Tấm nội thất ECOPLAST

Thị trường vật liệu xây dựng xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường, đặc biệt là sự lên ngôi của vật liệu xanh. Bên cạnh việc giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người tiêu dùng, vật liệu xanh khi đưa vào sử dụng đã tạo được lòng tin của người tiêu dùng và góp phần tích cực vào bảo vệ môi trường sống trong bối cảnh khí hậu đang ngày càng biến đổi khó lường.

Ưu điểm đặc biệt của ECOPLAST (nhựa sinh thái) là không cong vênh, co ngót, mối mọt, rạn nứt, rêu mốc không phí bảo trì, ngâm nước thoải mái. Không oxi hoá, không sợ hoá chất ăn mòn, không sợ ngâm nước biển. Độ cứng cao, tỷ trọng nhẹ, vật liệu bền (khó lão hóa sử dụng trên 50 năm) kết cấu thông minh nên có thể thi công xây lắp trên mọi địa hình từ vùng biển đảo tới đỉnh núi cao, vùng ngập nước và đặc biệt lại dễ thi công (không cần nhồi ép cọc).

Ngoài ra, nhựa sinh thái còn thay thế gần như hoàn toàn các vật liệu xây dựng như gạch, bê tông, gỗ trong những công trình dân dụng và dịch vụ như biệt thự, resort, nhà hàng, bar, quán coffe, nhà dân, ốp biển quảng cáo, cửa hành rào, lan can, bancone, dàn hoa, đồ nội thất… Lắp đặt đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng; nhà tiêu chuẩn lắp đặt chỉ mất khoảng 2 ngày, còn nhà 1 tầng 1 lửng hoặc 2 tầng thì chỉ hết từ 10-15 ngày.

Các sản phẩm

Showing 1–12 of 34 results